Breech at 35 weeks

Sino po dito ang Breech at 35 weeks pero after 2 weeks (37 weeks) nag cephalic position po si Bebe? At 31 weeks si Bebe nka cephalic position sya and then knina pina ultrasound ulit ayon umikot sya nka breech position na tuloy! ?

11 Replies

Lagay lang po kayo ng music sa may bandang puson mommy. Atleast 20-30mins sa gabi tapos side lying po kayo. Effective po. Nursery rhymes ang pinapatugtog ko salin nung 6mos ako. Ngayon 8mos cephalic na sya.