Breech at 35 weeks

Sino po dito ang Breech at 35 weeks pero after 2 weeks (37 weeks) nag cephalic position po si Bebe? At 31 weeks si Bebe nka cephalic position sya and then knina pina ultrasound ulit ayon umikot sya nka breech position na tuloy! ?

11 Replies

Have twin 35weeks.. Cephalic position & another 1 is Breech position

4y ago

Buntis din po ako ngaun 29 weeks and 6 day po kambal po Ang baby ko Ang problema ko said baby ko..eh..Sila po..Cephalic at Breeh..mag babago po ba Sila ng position..