FTM 39 weeks now

Sino po dito ang 39 weeks ndin at inip na inip na makaanak. Nakakainggit mga kasabayan ko nakaanak na sila😔. Ayoko maoverdue. Ano po pede kainin para manganak agad ako? And ano po mga narramdaman nyo ?

6 Replies

dont stress your self momsh ako po 40 weeks na pero di pa din limalabas c baby ... until 42 weeks naman po momsh tiwala lng makakaraos din po tayo

hi mga momsh na 39weeks na...ask lang po kelan po last menstruation nyo? yung date ng last first menstruation nyo po sana😅☺️TIA

4y ago

halos magkasunudan lng po pala tayo momsh!😅☺️ ako dec.10

inom ng pineapple juice, squatting.. pero okay lng yan mas healthy pag umabot ng 40 weeks.

4y ago

mas maganda Kung fresh or delmonte

38weeks and 6days no sign of labor.. close cervix parn Sana makaraos narn tau😇

ako din po inip na no sign of labor pa din po

pineapple, primrose, walking

Related Articles