INGGIT

Nakakainggit yung mga nanganak na. Nakita na nila yung baby nila. I'm on my 39 weeks of pregnancy pero wala kahit anong sign of labor. Inip na inip na ko. Hindi pa rin open ang cervix ko. What should I do?

1 Reply

Okay lang yan mommy. Wala pa naman atang pinapagawa sayo ang ob mo. Lalabas at lalabas din yan sa tamang oras niya. Be patient 😉

4y ago

Ah I see. Anytime soon lalabas din yan mamsh. Hindi naman kasi mapipilit pag hindi pa nila oras lumabas.