EDD Dates???

Sino po dito ang 2 times na nagpaultrasound and magkaiba ang EDD na lumabas?? Me: June 19 nagpaTRANSV: EDD Jan.23,2021 Sept 18 nagpaPELVIC ULTRASOUND:EDD Jan. 27, 2021

2 Replies

magkaiba din saken comparing LMP (Sept 21), first abdominal ultrasound (Sept 30) at ung panghuling ultrasound (Oct 13).pero my OB said susundin daw ung sept 30..gestational age ni baby nung nagpaultrasound ako na sept 30 ang EDD ay 20 weeks.

4x ultrasound, 1x CAS. Lahat po magkakaiba due date. Iba din base sa LMP ko.