5 months preggy

Hello po! Ask ko lang po if normal lang po ba na sumakit bandang right side ng tummy? Kapag nag lalakad and nadidiinan. First time mom here ☺️

2 Replies

Hello! Ganyan din sakin nangyare, better to ask your OB about that. Minsan kasi baka nalaki lang si baby or what. in my case, I had UTI. Kaya may sakit dahil sa infection ko. Better to consult OB :)

Ohhh, baka nga din po sa UTI ko. nag karo'n din po ako nu'ng nag 3months ako. Anyway, yes po papacheck up padin po ako. Thanks po!