First time mom ...

Hello po first time mom here po. Normal lang po ba masarap tulog kahit running 9 months na tummy ko po?. Wala po akong dinaramdam parang normal body ko lang po. No itchiness sa tummy ko po. Madalas po gumagalaw si baby.

2 Replies

same with me no itchiness kaya smooth un tyan ko wala daw kamot... check up regularly saka imonitor mo un urine and sugar mo kadalasan kapag malapit ka ng manganak like me na detect lang ng ob ko may uti pala ko kya nun lumabas un anak ko nag stay pa cya sa nursery..

2y ago

thank you po sa advice..😊

meh na meh panay tulog tas naalala ko nun nagising ako madaling araw kirot ng puson ko sign of labor na pala