bby's movement

Sino po dito 26 months na piro kung kailan 26 na saka xa medjo d malakas mag kick... may time na parang ayaw na niyang huminto piro d kalakasan yong sakto lang..saka parang bubbles lang sa loob,.. minsan naman paRang wala lang..okay lang kaya to momhs?.. anterior grade level 2 yong placenta q...

2 Replies

Minsan mommy ganyan din yung baby ko. May days na sayaw ng sayaw meron din na di gaano. I think minsan nakakaaffect din yung iniintake nating food. Lalo pag puro sweets and cold, mejo malikot si baby.

4y ago

Salamat po.. nakakapraning po talaga eh :)

Hillo po sainyon d ko po alam kung lang montsh napo to pagbubutis ko may 26 2021 po ako d ng kameron ilang months napo to dinadala kopo thankyou🥰#

3y ago

Need mo mag pacheckup at mag pa utz para malaman mo ilang buwan kana