worried...

Ang hirap pong makatulog :( wala napo kasi akong napapansin na kicks from baby kagabe pato.. :( parang may mga bubbles lang, sanay ako na malikot xa sa loob at may mga kick :( ... sabi naman ng ob q last check up..okay lang aq..but ganon? Normal lang po bato mommies? 26 weeks here

2 Replies

Nung 4 months tummy ko momshie, di din malikot baby ko. Kaya ginawa ko ung ginagawa ko before sa 2nd kid ko nung buntis pa ko sakanya, kinakausap ko palagi, nagpapatugtog ako in loudspeakers para marinig niya. Kaya simula nun, wala ng oras na di siya malikot until now na 5 months tiyan ko hehe. Lalo na sa gabi hanggang madaling araw. Nirurub ko ung tummy ko habang kinakausap ko siya.

Punta k sis ng er para makasiguro ka... ng buntis kc ako yn ang kabilin bilinan ng ob ko pag d ko ramdam si baby n gumagalaw punta ulit ako ng er

Related Articles