maliit na bump

Sino po dito 16weeks preggy? First baby ko po ito and im 16weeks now. Ask ko lang po ,normal po ba maliit na tummy? Kse po sakin ang liit. Though malaki po tlaga pinayat ko since my first trimester. Thankyou po aa sasagot :)

12 Replies

I'm 17 wks preggy and di din ganun kalaki tyan ko but my doctor said ok lang basta la kang nararamdamng kakaiba sa katawan mo.

Ok lng yn, 16 weeks maliit pa dn tyan q nun.. Pag patak ng 20 weeks biglang ngka umbok at lumaki

Yes po maliit pa talaga pag 16 weeks. Ako parang busog lang. Lumaki akin nung 20 weeks na.

Ganyan din sakin sis 16weeks na pero parang bilbil lng., Ganun daw tlga pag first baby.

Okey lng mommy ganyan din ang tummy ko ang liit normal lng yan bsta healthy lng c bby.

Iba iba po kasi yan, as long as healthy si baby okay lang yan :)

5y ago

Thanks sis. Firstime mom kse kng sakali :)

Maliit din sakin... parng bilbil sabi ng kawork ko..

17 weeks here. Maliit din parang bilbil lang.

Ok lng po yan. Importante healthy c baby

mee too. parang bilbil lang minsan

Related Articles