I'm 16weeks preggy (4mons)? First time mom

normal lang po ba na maliit Ang tyan ,HAHA Sabi kc sakin Ng midwife maliit lang daw pinagbubuntis ko ehhe , o dapat po ba akong kabahan o dapat po ba Kumain Ng Kumain para lumaki Siya ?? Thanks 😊

22 Replies

Maliit lang din ako nung nag buntis. 4months parang umbok lang din kaya di halata. Tas nung 9months na tyan ko parang kasing laki lang ng 7months. Wag ka mag worry mimah as long okay namn lahat ng check up mo at walang problema si baby un ung mahalaga . saka mas okay nga yan para d ka mahirapan kumilos. Saka wag ka maiingit sa ibang nagbubuntis na malaki kase iba iba ung pagbubuntis ng mga babae. Saka kain ka lang puro gulay saka prutas .

okay lang yan mi ganyan din ako may kasabay pa nga ako halos same lang talaga kami pero yung tyan nya parang pang 7months na nasa 5mos palang kami both pero yung akin mas maliit talaga. yung built din kasi ng bodies namin magkaiba before pa mapreggy. Plus yung sister ko naman ika 7mos lang din lumaki tyan nya ng todo pero super healthy naman ng baby nya til now na 4yrs old na kaya iwas compare kana lang sa iba

ok lang yan mi, ganyan din sakin Hanggang mag 9 months yung tyan ko .. maliit kasi ako kaya maliit din yung tyan ko as long as healthy si Baby sa mga check ups ok lang yan .. 2.7kls si Baby pag labas , flat na ulit tyan ko.. ngayun 4 months na sya last check up nya nang 3 months nasa 6.2 kls na sya ☺️

okay lang po yan mii. basta kain ka lang ng healthy foods. 😊 hindi mo po kailangang kumain ng madami para lumaki si baby, ang mahalaga po ay healthy mga kinakain mo. sabi nga nila, paglabas na po ni baby mo siya palakihin. baka mahirapan ka pong magnormal delivery.

6mo ago

Agree!!

No need to worry, mii. Wala sa laki o liit ng tyan ang pagbubuntis. Ang mahalaga kumain ng mga healthy foods. Sa ultrasound malalaman din naman po if sapat ba yung laki ni baby sa months ng pagbubuntis.

It's fine. Been there sis, nadepress lang ako at nainis sa mga comment ng tao. Maliit pa naman sya at 4mos, but starting to gain more amniotic fluid kata pag 5th month laki yan bigla

ako maliit din tyan ko pero ok lang yan ftm din ako baka pag panganay maliit tlga. tsaka d AKo gano nakain nung una pero ngayon 8 months na medyo malaki na sya.

normal lang Naman Yan sis. Basta healthy lang lagi kakainin mo, don't forget yung vitamins Po na nireseta Sayo at yung milk Po, at try to catch Po some sleeps

normal lang yan mii. iba iba naman magbuntis ang mga mommy. sabi din nila pag first time mom di agad nagsshow ang baby bump. lalaki din yan si baby. hehe

ganyan din po ako nung 4 months ko di po masyado halata pero nung nag 5 months na po hanggang ngayong 6 months na ako biglang laki ng tiyan ko 😊