milk

Sino po di nag gagatas dto pero as in never pero okay naman po si baby pag labas?

8 Replies

Ok po si baby kasi yung calcium na para sa katawan mo sya ang nag aabsorb nyan, kaya ikaw naman mother ang mag susuffer pagdating ng araw .. rurupok mga buto mo na dahilan ng pagkakaroon ng osteoporosis at sa ngipin mo na dahilan ng pagkalagas o pagkabungal, siguro sa ngayon di nyo pa yun mararamdaman .. kaya ngayon plang po, i advise na magtake parin po kayo ng milk rich in calcium or vitamins para pagdating ng araw wala kayong pagsisihan ..

ako. hindi ako nagagatas. calcium and iron lang naman need naten sa milk.. tapos may iba pang dagdag na nutrients pampalaki aa baby. ung needs mo sa gatas kayang kaya mong kjnin un sa vitamins na ferrous at multivitamins for ppregnant.

ndi pa nmn aq nanganganak pro never aqng uminom ng milk kc my hyper acidity aq twice aq nainom ng gamot for calcium pra ky baby. ung result ko nmn healthy c baby. 27weeks here

Ako tumikim lang ako 3box ng promama tas tinigil kuna hehehe may mga vitamins naman kasi ako di namn ako pumapalya sa pag inom 30weeks here

Ako sis halos sglit lang ako nag gatas, okay naman sya basta kompleto naman tinetake mong vitamins

if ndi k po ng drink ng gatas try n po uninom ng caltrate or any calcuim supplement

Okay lang sis di uminom milk basta nag ccalcium ka.

Dba mas mganda po may gatas para sa dha + ga etc?