Milk

Momshie sino po sainyo never nag gatas? Or minsan lang po talaga. Pero healthy and okay naman si baby?

2 Replies

Ako po naka isang maliit na pack lang ng Anmum tas di na ko bumili ulit, di kasi masarap. Bear brand nalang ininom ko tas mga 4 glasses a week lang iniinom ko, kung kelan lang matripan. Pero kumpleto naman kasi ako sa vitamins, Calvin plus 2x a day, Iberet Folic 500 once a day kaya sabi ni ob, optional lang milk sakin.

Ako po, never talaga nung buntis ako kasi hndi ko talaga gusto milk. Super healthy nmn ng baby ko now and sabi nmn ni OB na okay lang na hndi mag milk basta inom vitamins.

5y ago

Ah ganun po ba salamat po. Hindi ko din po kase gusto gatas ko. Pero kumpleto naman po ako sa mga gamot.