Good day everyone. Sino po dito nakaexprience na di panadumi yong baby pag labas? As in ilang days na si baby pero di pa nadumi? Ano po nangyare? Then ano po ginawa ninyo? Salamat po.

2 Replies

My lo had the same case. It took almost 9 days before sha nakapag.popo. Though, she farted naman frequently. My pedia suggested to let her take duphalac. 2.5ml 3x a day (must be taken same time everyday) until makapagpopo na c bb.

better ask your pedia. ideally, dapat dumudumi na sya esp kung nagpapadede ka..