Binat

Sino po CS mom dito na after manganak e nabinat mag 1 month na po since nung nanganak ako pero ngayon po nilalagnat ako at nilalamig at sobrang sakit ng ulo ko . Ano po ang kailangan gawin ? First time mom din po ako ..

1 Reply

kamuzta po BP mo mumsh? pwede po magtake ng paracetamol kung 37.8c po ang lagnat tas inom po maraming water..

4y ago

baka nga mumsh dehydrated lang... impt po water sa bagong panganak lalo po pag nagbbreastfeed.