binat

Ano po mangyyri kpag nabinat? 1mos plang ksi ako nanganak pero nilalagnat nako at msakit ulo.. Nilalamig na prang nanginginig..

2 Replies

alam ko nabinat ako nung sa first pregnancy ko kahit warm water ipaligo ko nag chill talaga ko ng sobra kaya nung sa 2nd baby ko as in 1 wk muna akong di naligo pinahinga ko muna katawan ko.

kung masakit ulo mo. magdikdik ka ng luyang dilaw ipahid mo sa may bandang kilay mo. it works to my mom and to my sis. hope it can help you too

Related Articles