Cs mom po here

Gud pm mommies. Hmm ask lng po kung anu pdweng igamot sa tahi na nagnana. Bka po my same experience dian salamat po

1 Reply

hello po, nag nana din yung akin nun. what i did po was clean 2-3x a day. Alcohol-betadine-bactroban then takip ng gauze pad. Yan po pinagawa OB ko sakin. 😊 you can consult your ob din po para ma prescriban kayo ng gamot. Nag antibiotics din po kasi ako pero hindi nag work.

3y ago

Hala mommy pa check up mo na parang malaki sa picture.. pero parang ganyan din sakin nun pero mas maliit po. Continue niyo lang po ang pag linis at takpan ng gauze para di nababangga ng nababangga ng damit..