CS

Sino po CS dyan ask ko lang po pag katapos nyo po e CS dba po may dugo pa tama po b n hanggang 1month lang yun. kc po ang akin pag tpos ng 1m .. mga ilang weeks dinugo po ulit ako ng malakas.. ?

1 Reply

Saken po tumagal hanggang 1 1/2 months. Humina yung dugo before pa mag 1 month parang spotting lang. Tapos after 2 weeks sobrang lakas ulet to the point na nagleleak na sa kama yung bloodstain. After nun wala na ulet. Siguro po mga 4-5 days din po tinagal nun.

3y ago

Normal lng po b un? Ako kc nka diaper na napupuno pa rn