C-Section

Sino po CS dito? Ilang months po bago niyo tinanggal yung paha niyo?

18 Replies

as per OB 4-5 months bago magheal sa loob yong tahi .. hindi gaya ng pagheal sa labas kaya kung kaya mo hangang 5 to 6 months especially kung mag mabigat kang gagawin or kailangan kumilos ng kumilos para hindi mastress matres mo.... ako siguro mga 4 months hindi n masyado nagbibinder ... pag nagbibiyahe nalang kasi para si amo matatag.... mas maganda parin ang maingat...

Ako po 1 1/2 month tiis ganda besh kahit ang kati at ang init.. kasi kahit heal na sa labas iba pdn daw sa loob fresh pdn daw sugat at need ng complete recovery para mas safe dn nman at wala ng maging aberya pa..

Depende po sa inyo kasi po yung iba suot ang binder kapag nag eexercise para po maging firm ulet ang tummy.

5y ago

light exercise palang naman po. tsaka kailangan din po may abiso ng OB.

Depende po sa sugat kung tuyo n po ang labas .. kung kusa n po natanggal ang tahi.. pwede na po

1½ months d nq ngbinder e after matuyo ng sugat q ang init kaw tska hirap kumilos

Tiis lang 1-2months after matanggal ng tahi.. kase sobra kati na hirap kumilos.

Mga 1 month mamsh or higit pa para balik alindog ang tummy nyo

As per my OB 2months ako magbinder kaya sinunod ko sya🙂

Ako 1 month.. ang init kasi nya

Me 3weeks lang tinanggal kona