Breastfeeding mom at 40 yo above

Sino po breastfeeding mom dito na 40yrs old above. Kumusta po malakas pa rin po ba gatas nyo? Last kc nag pa breastfeed ako I was 28 yo old and sobrang dame ko gatas nun. E after 12 yrs saka ako nabuntis ulit sabe ng byenan ko baka daw oonti na lang gatas ko dahil may edad na ako i am 41 na.

1 Reply

As long as may milk pa rin na lalabas kahit konti, continue lang mamsh. Pero prepare for formula milk in case na di na makapagproduce.