Facial Skin Care

Sino po bang nakakaranas dito na nagbubuntis ng baby boy tapos nagkaroon ng maraming maliit na tigyawat sa mukha? Ang panget ko na pong tignan. ? Di ko na avail yung pregnancy glow. Hahaha. July 4 po EDD ko. Ano po kayang pwedeng gamitin ko sa mukha ko para po mawala yung mga tigyawat and medyo kuminis po? After giving birth ko po sana gagamitin, yung okay po sana sa nagpapa breastfeed.

2 Replies

Try nyo po yung clean & clear. Simula po ng ginamit ko yan ngayon buntis ako, nawala ang pimples at whiteheads ko. Ayaw din kasi ako tanggapin sa mga facial spa dahol pregnant kaya ayan po yunh sinubukan ko na nahiyang ako.

Try nyo po organic products tulad ng human nature

Related Articles