low lying placenta, spotting,3.4mos😦

sino po bang may experience ng ganito po, nag spotting parin ako ngayon, 3days na, galing na kami ob kahapon,ok naman c baby, mababa daw placenta ni baby, pinainum niya ako pampakapit. Ano po bang home remedy ginawa niyo mga moms para madaling huminto ang spotting, SALAMAT po talaga.

2 Replies

Bed rest po Kac nung nagspotting din po ako 3 months palang tyan ko nun pinainum ako ng pampakapit 3x aday tapos nag bed rest ako ndi ako gumagawa NG gawaing bahay puro upo higa Lang ako nun..

Stay healthy mommy & baby