low lying placenta, spotting,3.4mos😦

sino po bang may experience ng ganito po, nag spotting parin ako ngayon, 3days na, galing na kami ob kahapon,ok naman c baby, mababa daw placenta ni baby, pinainum niya ako pampakapit. Ano po bang home remedy ginawa niyo mga moms para madaling huminto ang spotting, SALAMAT po talaga.

2 Replies

Bed rest po Kac nung nagspotting din po ako 3 months palang tyan ko nun pinainum ako ng pampakapit 3x aday tapos nag bed rest ako ndi ako gumagawa NG gawaing bahay puro upo higa Lang ako nun..