milk for buntis

Sino po bah dto ang hndi umiinom ng gatas pambuntis? Naging healthy pa dn bah bb nyo? Ako kc hndi tlaga kaya ng sikmura ko simula nung naglilihi ako sinusuka ko xa..ngayon 5months na ako hndi na nasusuka pero pag umiinom ako ng enfamama sinusuka ko xa

23 Replies

Yung OB ko ni-recommend sakin Enfamama kaya nag-switch ako dun kompleto daw kasi, kaso unang tikim ko palang naibuga ko hehe, nagbubuo-buo kasi sya ska parang lasang hilaw hehe, kaya yung husband ko naisip salain para mainom ko, kaso nagbubuo-buo padin kaya nag fresh milk muna ko (binili ko ni husband nun kasabay ng Enfa) habang di pa kami nakakabili ulit ng Anmum (yun kasi tlg iniinom ko nun), pero baka pagkaubos ng Fresh Milk ko, i-try ko ulit Enfa, 2 kasi binili namin nun at madali maubos, sayang naman din at mahal din ang gatas. and I suggest between Enfa and Anmum, Anmum ka nalang, pangit lasa sa una lalo't pag di ka palainom ng gatas like me, pero sa katagalan matitiis mo na din, ang nagiging motivation ko dyan ay ang baby sa loob ko. Kaya kahit ayaw natin lasa tiisin natin para kay baby at kailangan nya yun.

Related Articles