Witch's milk

Sino po may baby na may Witch's milk? Ilang weeks po bago nawala?2weeks palang po baby ko. Kinabahan ako kasi mas maumbok left chest nya tapos may bukol. Pagpisil ko may lumabas.

Witch's milk
2 Replies

si baby boy ko po, 2 weeks din sya. super mas malaki pa dyan Mommy. pero hindi namin pinisa. nawala naman after 3 days. bantayan lang na wag mamula, ksi sign of infection.

Hala need checkup for expert advice.. may napanuod po ako dati nyan sa kmjs