acid reflux

sino po sa inyo preggy na may acid reflux ano po mga na ffeel nyo?

2 Replies

Feeling na lightheaded, hindi makatayo nga matagal, nahihilo, nasusuka . Minsan sakit sa ulo. Kaya ako palaging nag bebedrest, hindi muna naglalabas labas mag isa. Saka small frequent meals, iwas sa mga amoy na ayaw mo masimot. Saka pinipisil pisil ko yung kamay ko. Between index finger and thumb.

burp ng burp and feeling na laging may kabag, nung preggy ako, i would vomit, literally acid, kasi wala ako kinakain,

5y ago

nakakatakot kasi minsan tas samahan pa ng hilo