about Carpal Tunnel

Sino po ba nka ka experience nito mga mommies. .ako po sakit nang nerves nang kamay ko.. Xa may left sides,, prang namaga ang isang Ugat... Mawawala bato pag katapos manganak?

14 Replies

May ganyan din aq momsh sa right hand ko Almost 1 week maskit pero tolerable nman. Tas paggicing s umaga maga ska hirap itikom. Hilot at babad s warm water ginwa q kaso nabalik balik p din pero nun Feb.11 nag babad aq icepack 10mins kc nabasa q s google. As of now ok nman pero ung middle finger q manhid na very light un feeling n makapal pag pisilin.