Vaginal Discharge everyday

Sino po ba dito may vaginal discharge araw-araw. Not pregnant po. ako kasi meron everyday since 2015 whitish na makapal pero wala talagang amoy. Salamat :) Every day talaga meron minsa sya pa cause nagdidikit mga pubic hair ko. hehe wala naman masakit sakin or ano. salamat

2 Replies

much better po mgpconsult k s ob.mas maadvise k ng tamang medication at procedure pra dyn.grabe ang tgal n po nyn.

3y ago

Nagpaconsult naman po ako at binigyan ng gamot..pero di parin mawala. Sabi ng OB baka normal lang daw kasi iba iba daw ang tao pati sa reproductive health. as long as di daw mabuha and hindi sya blood tinged or brown. pero need ko sana malaman if meron same sakin hshs

6 years na po na ganyan? Di nyo pa po pinacheck sa OB?

3y ago

may times na wala din akong discharge.. pero pag stress ako or im on meds antibiotic nagdidischarge ako. parang disrupt ang normal flora ko down there