I just found out sa ultrasound na Breech ang position ng anak ko. I'm 32 weeks pregnant now and I'm worried kasi possible daw na ma-CS ako. Preferred ko kasi talaga is normal delivery and gusto ko sana sa lying-in clinic ako mag-deliver instead na sa hosp

Sino po ba dito ang dumaan sa same case like me na nkapanganak na po? I need to hear your advice kung anung mas dapat kong gawin.

79 Replies

ganyan din sakin momsh. breech tas umikot pa.

Iikot pa po yan, lakad lakad at dasal lang po

Same po until now breech padin 35 weeks na po

5y ago

More lakad, water, music sa lower part ng tummy and may positions po na pwede igoogle para makaikot si baby. Effective po mga yan sa akin 😊

Iikot pa yan sis...kausapin mo c baby sis.

sleep ka lang palagi sa left side mo

Pray po tsaka kausapin nyo po c baby

Iikot pa po yan kausapin nyo lng po

Pahilot ka para pwumisto bata

iikot pa po yan .tiwala lang

Iikot pa yan.. Kausapin mi