I just found out sa ultrasound na Breech ang position ng anak ko. I'm 32 weeks pregnant now and I'm worried kasi possible daw na ma-CS ako. Preferred ko kasi talaga is normal delivery and gusto ko sana sa lying-in clinic ako mag-deliver instead na sa hosp

Sino po ba dito ang dumaan sa same case like me na nkapanganak na po? I need to hear your advice kung anung mas dapat kong gawin.

79 Replies

umiikot pa po yan mommy. pray ka lang po and kausapin si baby ☺️ lagay ka ng music sa may puson 😊

Magbabayo pa yan Mamsh. May 4weeks ka pa. Wag ka batmsta basta magdecide ng CS hindi biro ang CS mamsh.

iikot pa yan. pailawan at tugtugan mo ung bandang pwerta mo every night. tas higa kalang lagi sa left

Same case tau sis..dasl lng kauspn u si baby..na umikot sa tamang position ..twala lng tau kay baby at god

5y ago

Welcome..

2nd baby ko breech kaya na cs ako for the safety ng baby if di na sya iikot tlga cs na tlga momshie

Try nyo po magpahilot uso pa kasi yan dito sa probinsya para maging pantay si baby

Ganyan din po sakin 8months breech pa. Pero ngayong 9 months cephalic na yung presentation nya.

Aq po breech dn and d na xa umikot.. 39 weeks sched cs aq.. Kc d na umikot baby q

I hope this article helps too momsh https://ph.theasianparent.com/suhi-si-baby/

second UTZ ko breech pa si baby, nung nag pa CAS ako nag Cephalic na sya ❤