I just found out sa ultrasound na Breech ang position ng anak ko. I'm 32 weeks pregnant now and I'm worried kasi possible daw na ma-CS ako. Preferred ko kasi talaga is normal delivery and gusto ko sana sa lying-in clinic ako mag-deliver instead na sa hosp

Sino po ba dito ang dumaan sa same case like me na nkapanganak na po? I need to hear your advice kung anung mas dapat kong gawin.

79 Replies

Sis. Try to talk your baby. Sabihin mo ano gusto mo. Breech din kasi yung akin but my OB told me may chance pa. Sabi rin niya tht I should try talking to her. Good thing di na siya breech non. Hopefully it works to you.

dati din nGing ganyan ultrasound ko.. pero umikot pa sya.. kaya yan momshie.. kausapin mo lang si baby.. tska may ilang weeks ka pa nmn.. may time pa para maging tama ung position ni baby..

Mine is breech. Since 6months tiyan ko. Now 8months na, ganun pa din. Sana nga umikot na xa, kasi ultrasound ko dis 3rd week of dec. Kasi kung hindi, possible CS ako. 😥

Same tayo momshies nalaman ko nung 32 weeks na breech si baby. 34 weeks na kmi ngayon di ko alam kung umikot na ba sya. Pero may mga nabasa ako dto na nakakaikot pa nmn daw.

5y ago

Oo nga po, hintayin ko na lang din kung kelan uli ako magpaultrasound para malaman.

Ganyan ang case ko sa second baby ko akala ko din ma CS ako buti nalang umikot siya kaya naging normal delivery,,, DASAL at kausapain mo baby mo....,

Iikot yan si baby. Nagpa ultrasound ako 6 months tyan ko tapos breech then pag 8 months, okay na si baby. Umikot. Dasal ka lang. God bless.

Kinakabahan ako. Papa ultrasound din ako 33 weeks na. Kapag po ba nasa position na si bby mumsh d na sya ulet iikot? I mean hindi na mag brebreech?

Same case tayo 32 weeks suhi result ni baby. Tapos nag paultrasound ulit kame ng 36weeks aun okay na position nya. Kaya wag na mag worry mommy 😊

Iikot pa yan mamsh. Ung wife ng officemate ko, breech din hanggang 8 months po. Then, nung 9 months na siya hindi na po breech sa ultrasound niya.

iikot pa po yan ..gnyan din sakin nun 7months preggy ako ..kusa po syang umiikot ngworry din ako nung una ...peru sabi ng ob iikot pa nman daw yan