korean fire noodles

Sino po ang takam na takam na na makakain ng korean nuclear fire noodles? ? Gustong gusto ko na tlga kumain nito kaso alam kong masama sakin, lalo na pag panahon na ng pag gamit ng cr.

1 Reply

Same here pero spicy pancit canton version naman. Pero advise sakin ng ob ko na Hindi masyado advisable lalo na pag maanghang para sa baby.

5y ago

Lumantak nga dn po ako nyan pero 1 lang pang tanggal ng craving.. kawawa po si baby sa loob sipa ng sipa nung kumain ako ng maanghang