within the uterine cavity is a gestational sac and yolk sac with no embryo seen yet

Hi, sino po ang same case ko po? Nagtransv po ako kahapon March 5, 2021, eto po ang result "within the uterine cavity is a gestational sac and yolk sac with no embryo seen yet" 6 weeks and 4days po ayon sa tvs. May nireseta po na Gestron ipapasok sa pwerta before bedtime. Anyone na same case ko po and medication, then after 2 weeks nakita na ang baby? Salamat po. :)#pleasehelp #advicepls

7 Replies

Me mommy ganyan now. Nung nag pa check up ako 6 weeks 1 day na ako dapat pero 5 weeks lng sa Tvs then after 2 weeks pag balik ko e 8 weeks na and malakas na din heartbeat. Ffup ko na din bukas for my 10th week pregnancy