duphaston feedback

sino po ang niresetahan ni ob ng duphaston?pampakapit daw po. gano po katagal nio ininom yan mga sis? pinaiinom kasi ako niyan ni ob hanggang sa next na checkup ko. which is 3weeks pa po. hingi po sana ako feedback sa mga nagtake po niyan.. thanks sa mga makakasagot ??? feeling worried here ??? first pregnancy ko po!

138 Replies

Ako po 2x a day simula non nalaman ko na preggy ako.. Tpos 1x day ung suppository para pampakapit.. Kc namisccariage na ako twice.. Hopefully this time magtuloy na xa. Wala pa rin kc mxado makita yung OB ko.. Malabo pa dw ung nkkta nya sac. Still praying na maging ok lahat.