iyakin n baby

Sino po Ang may newborn baby n super iyakin po. paano po b magpakalma ? bsta Everytime gigising siya iyak po agd.

1 Reply

That's normal po. Lahat ng newborn iyakin talaga kasi that's their way of communicating. Observe mo po mommy kung bakit sya umiiyak, kung gutom ba, tumae, umihi, may kabag, etc. Kargahin niyo sya, ilapit sa chest area sa may bandang puso, kasi jan sila sanay na sound. Pwede din po na mag play ng soothig music as background or kantahan niyo sya. Don't worry din about sa sabi-sabi na "wag kargahin kasi masasanay", kasi ang pagkakarga natin sa kanila gives comfort. Also, try to relax din po para relaxed din si baby. 😊