Urinalysis

Sino po, ang nakakaalam po sa result ng urinalysis ko po😔 Kung negative na po ba ako sa UTI o hndi po . Sana may makapansin po at masagot po.😌

Urinalysis
12 Replies

meron po pero light uti lang naman po, kaya pa po maagapan yan more water lang po talaga at iwas po sa mkakapag patrigger ng uti, kung mag crave man po sa food or drinks na makaka uti, damihan lang po yung tubig after.

halatang di umiinom ng water masyado mommy yung color ng urine mo po hehe inom po tayo ng maraming tubig and yes may uti pa po

3y ago

*take

may konting bacteria pa daw sa ihi which is indicative of uti po. consult your doctor para sa treatment plan mo.

Registed Medtech po ako. based po sa result meron po but not alarming naman po. More water lang sis. :)

Drink a lot of water , wag po kayong kakain ng bawal sa buntis hahaha

May UTI po kayo dapat ang PUS po 0-2 tapos yung RBC po 0-1

3y ago

mataas po ba?

ok nmn po mamsh, bsta inom klg madami tubig palagi

meron papo .. dapt 0-2 pus cell at 0-1 rbc

4-7 pa po pus cells nyo mami meron papo

may uti ka swis.

Related Articles