urinalysis result

hi mga momshhhh ask ko lang po sa nakakaalam kung may uti pa din po ba ako base po sa result ng urinalysis ko, next week pa kasi sched ng check up ko. thank you thank you

urinalysis result
8 Replies

Yup, meron pa rin po. Medyo mataas pa sya. Inom ka lang ng inom ng water, momsh. Nagkaroon din ako UTI. Sinabihan lang ako ng OB ko na uminom lang palagi ng water. Atleast, 6-8 glasses sa isang araw. Kailangan kasi talaga. Tsaka 'wag ka magpipigil ng ihi.

mataas yun pus cells niyo.. probably may uti kayo.. meron ka bang discomfort na fefeel? consult your Ob po para mabigyan kayo ng gamot.. If possible, wag muna mag softdrinks at coffee, avoids salty foods muna and drink lots of water..

Meron pa rin momsh kasi 6-8 pa yung pus cells mo, dapat 0-3 lng sya. Pwede na yan sa water treatment.

mga moomsh ito po yung akin .. pus cells 0.2 ano po yun ? di na po kasi explain ni doc

3y ago

normal lang po yan momsh?

Meron pren pero kya n cguro s Water Therapy.. Drink 2L-3L water a day..

tanung ko lang bakit un pus cells ko 38-40 thank uou.

3y ago

meganon po bang contaminated? ako kasi umabot din ng 60-75 puss cells ko mamsh, ngayon bumaba na sya 10-12 pero may uti padin uminom ako antibiotic nun kaya bumaba. wala naman akong fever or chills masakit lng talaga puson at likod ko nun

Meron padin po

Yes 6-9