lice sa ulo ni toddler

sino po ang naka try na gumamit nito? effective po ba? or any suggestion po para kay lo dumadami kasi eh kawawa naman ☹️

lice sa ulo ni toddler
3 Replies

kung si LO po if pwede ipakalbo nyo nalang po since hahaba naman po buhok nya then if my iba pa pong mga ksma sa bahay na infected din ng kuto at lisa ibabayad nyo po buhok nila sa white vinegar for 30mins-1hr.. any brand like silver swan/datu puti/etc super effective po yan

aside from LO treat everyone na kasama sa bahay. better if makukutuhan at suyuran din para sure na wala na ang mga kuto at lisa

Kung LO palang much better pakalbo mo nalang. Tapos kayong mga kasama niya sa bahay ang mag-dis infect.