Calcidin

Sino po may Alam kng San pwede makabli ng calcidin 1.5 mg. Calcium Caltrate po sya.. Wla po kc sa Watson.. Sa generika nmm iba ang bnibigay.. Tia

1 Reply

Usually sa OB lang nakakabili ng Calcidin. You can use Caltrate Plus. It has the same contents as Calcidin such as Calcium + Minerals + Vit D. Should be fine.

4y ago

Oo nga po eh kso wla kc sa ob ko dn.. Sbi nya nmn ok nmn dw khit ano ibgay sa generika sbi ko kc bnigay sakin. Sa generika is 500 mg lng.. Tnx po sa pagsagot