Calcidin Calcium 2x a day

Just asking mga momsh. Niresetahan ako ni OB ko ng mga vitamins at Milk, Tapos yong Calcium naubosan sila bali sa mercury ako bumili, tas tinanong ako sa mercury kung anong brand na Calcium sabi ko kahit ano basta pangbuntis (1st time mommy here kaya di ko alam iba2 pala brand ng calcium) tas binigay saakin is calcium carbonate Vit D3 CALCIDIN. ang nakalagay sa reseta ni OB 2x a day. Di ko pa naipakita sa OB ko yong nabili ko sa mercury. Kaya ba ni baby at katawan ko pag magtake ako ng Calcium Calcidin 2x a day tapos once a day Enfamama(milk)?. Sinearch ko ang Calcidin ang taas ng mg. Baka pwede once a day lang ang Calcium sa umaga at Milk sa gabi.

1 Reply

For me if meron ka ng Calcium wag ka na mag milk. Like me walang calcium na vitamins pero nag mimilk ako. Pero ask ur OB pdin ti make sure

2y ago

kasama kasi yun sa nireseta ni OB ang Milk. pero hindi pa nakita ng OB ko ang brand ng calcium na nabili ko sa labas which is CALCIDIN. tapos sinearch ko sa google ang Calcidin 1x a day lang itatake kasi taas ng MG.