Feeling lucky

Sino pa dito yung mommies na katulad ko dito na may sobrang maalagang asawa, yung hindi mo totally ineexpect na mas ipaparamdam pa nya lalo yung pag mamahal ma kailangan mo. In good times and bad times. Kasi sabi nila sa unang parte ng pag aasawa sa una lang daw yun masaya, kesho pag nabuntis na daw mag babago na. Pero ngayon hinding hindi ako mag sasawang mag pasalamat sa diyos, hindi ko alam kung hanggang saan umaabot yung kasiyaham ma nararamdaman ko as in masaya ako kasi expected ko pag ako nabuntis mapapabayaan ako or mag babago siya pero sa panahon na ito 19weeks pregnant na ako. From the start hindo sya nag bago mas lalo pa syang naging maalaga at sweet, yung mga gawain bahay pag day off nya hindi na nya ako pinapakilos kahit nga pag lalaba sya na ang nagawa. Mas nakakataba ng puso yung titimplahan nya ako anmum para samin ni baby, kakausapin nya yung baby namin na parang hangin yung kausap nya hahalik halikan yung tummy ko, tapos laging nakayakap sakin maya maya nag sasabi ng "baby mahal ko kayo ni mommy" tas yung baby ko naman nasipa hehe nakakatuwa lang as in gusto ko lang i share sa inyo yung karanasan ko sa asawa ko na son of god as in hindi marunong manakit ng babae. Ilang taon na kameng nag sasama maraming beses na din kaming nag away ako lang lagi yung nambubugbog kaya ngayon feeling guilty ako sobra as in. Kasi naisip ko parang may pag kukulang ako sa kanya in the way na sinusuntok ko sya sinisipa kasi sya ni hugot hindi nya nagawa, hindi pa ako nag kakapasa ever since na nkaasama ko sya kahit mamura ako hindi nya din magawa kaya sobrang pasasalamat ko kasi ganun yung mister ko? Sana kayo din dito ganun para lahat tayo happy pregnant, yun lang naman gusto ko lang ishare sa inyo hehe

11 Replies

Ako po di ko rin expect na mamahalin at aalagaan ako ng asawa ko. Kasi plinano namin yung baby oo pero na feel ko na di pa sya ready na mag asawa talaga. Saka nung bago akong buntis talagang lagi kaming nag aaway kasi binata parin ang nakasanayan nya tapos feeling ko nun di ako ang priority nya. Pero hinayaan ko lang tapos after 5 months sya na nag asikaso ng kasal namin mas naging maalaga maasikaso at feel ko na priority na nya kami ni baby saka mahal na mahal nya na ako 😊 ang ginawa ko lang is pinaramdam ko sakanya na sa hirap o ginhawa mahal ko sya at di ko sya iiwan. At thankful daw sya kasi kahit di nya man nabibigay financially ang gusto ko or sa tingin nyang gusto ko. Naiintindihan ko daw sya.

Same tayo momy pag aalis ng asawako kiss sakin at sa tyan ko minsan kinakausap pa nyan wag mo pahirapan si momy mgwork muna ako khit diko na sya kasama ramdam ko padin sya kc yung mga tamang food ko imean mga kinakain ko dapat laging makakabuti sa babyko kaya super thankful talaga

Yung husband ko sobrang caring sa amin ni baby. Lagi niya din ako sinusurprise every celebration namin ng wedding monthsary. Im blessed dahil sa sitwasyong buntis ako siya lahat gumagawa. Feeling ko nga prinsesa ako.hahaha. Thanks kay Lord sa Binigay niya sa aking lifetime partner.

Same here. sobrang swerte ko sa asawa ko. Araw araw nya sinasabi na pagbubutihin pa niya sa work at love niya kami ni Baby. mag 7 years na kami at sobrang bait at maalaga niya.

mas naging malambing at maalaga ang mister ko nung nabuntis ako ☺️

Same po. Very thankful talaga kasi siya ang naging asawa ko. 😊❤

Magbago ka na. Di deserve ng asawa mo pananakit mo

Sana all😔

Pareho tayo Mommy! Sobrang bait din ng asawa ko. Daig pa nanalo sa lotto! Waaahaha! Very blessed and thankful! 😍

Same sis 🥰