good day mommyy. sss

sino npo nkpag try nag enroll ng Bank account sa sss po. ??nag enroll po ako Bdo . pra po sna sa maternity pwede po kya yun mommy pra dun nlng send ung pera? number of contribution ko po 21. mgkno po kya marecve mommy?kung cno lng po may katulad sken voluntary po

1 Reply

Sila po kasi mgcocompute nyan mommy. Pero try nyo po check sa website tpos log-in po kayo doon meron yan sila computation of claims nyo po

Related Articles