Gamot sa pagtatae

Sino nkaranas Ng tae ang baby mag4 months plng ang baby ano pwdng gamit.. nangngayayt n din sia dhil sa pagtatae nia ngpacheck up aq sa doctor pero d Nila neresitahan

2 Replies

erceflora 2x a day sis (umaga at hapon ) ,,, tapos sa umaga painumin mo zinc sulfate isang beses lang painom, tapos pinakatubig nia ung vivalyte sis para d madehydrate ,,,, yan at yan lang naman gamot sa pagtatae sis ,,

pa checkup nyo po ulit pero sa ibang doctor na baka dehydrate pa anak mo pag di natigil sa pag tatae