Momshies ask ko lang po. mabisa bang gamot ang erceflora clausii at pedialyte sa pagtatae ng bata (3yrsold)

2 days na po kasi malambot tae ni baby at sumasakit yung tyan nia. Minsan d n mpigln.

Momshies ask ko lang po. mabisa bang gamot ang erceflora clausii at pedialyte sa pagtatae ng bata (3yrsold)
1 Reply

ang mga nabanggit niyo po ay hindi gamot sa pagtatae. Inaagapan lang po nito ang bata para hindi sila ma dehydrate. Pakainin niyo po ng saging na latundan para tumigas ang poop ni baby

5y ago

Paki dala na rin po da pedia para macheck uo si baby