Yellowish discharge

Normal lang po ba mag ka discharge na ganito? . Hindi naman makati and walang amoy pero araw araw may lumalabas na ganito. 19 weeks pregnant na po ako.#firstbaby #pregnancy #pleasehelp

Yellowish discharge
9 Replies

Ganyan po ako from early weeks-17w gang sa pagpacheck up ko dahil sa fever namention ko yang discharge andami ko na pala fungus may infection na ayon nagvaginal flushing sakin para malinis kasi umaabot na ng cervix ko yung fungus makakaapekto na sa baby kapag hindi nalinis. Pinag vaginal suppository ako then isang antifungal after nun. Hilig ko din kasi na magpanty liner so pinaiwas na ako and lagi daw panatilihin na dry ang vaginal area. Aminado naman ako tamad ako magpatuyo kaya moist siya minsan kapag after ligo or after hugas ko nagpapanty ako agad. Ngayon after linisin ni OB wala na amoy and dry na siya. Di rin ako nahilig sa mga feminine wash kasi feeling ko nasisira pH balance ko. Malaking ginhawa na ngayon sabon and water lang panlinis. 😊

8mo ago

Iba po kasi yung UTI eh. Parang fungus daw yung sakin noon.

consult with OB sis. ako prone to UTI kaya as much as possible pag bahay, no need na mag undies. go for cotton rin na undies no synthetic. lessen ang salt and sugar intake and doble drink ng water. no tight/ constricting clothing rin po. :)

ganyan din sakin nuong 19wks din ako.. sa sobrang ka praningan ko dinala ko pa yang ganyang discharge ko sa o.b ko😂 pero sabi nya normal daw yan basta walang amoy at hindi nangangati si pempem 😂

2y ago

🤣

gnyan dn ako mommy.. sinabi ko agad sa OB ko and lumabas sa urinalysis ko na may infection ako.. niresetahan ako ng suppository for 7 days and ngayon okay naman na.. wala nko discharge

2y ago

yes po neo penotran nireseta sken.. after 7 days wla npo ako discharge.. pero nka schedule ako for papsmear sa next na appointment ko sa OB

Yellow vaginal discharge could be a sign of an infection. Consult your OB na din po para safe kayo ni baby.

much better po mag patingin po kayo sa ob . para po hindi kayo nangangamba

Not normal. Yellow/green discharge is a sign of infection.

2y ago

Ganyan din po discharge ko kaya ng inform ako agad sa OB ko then nung follow up check up ko pinag urine test ako. Thankfully, wala naman po akong infection.

Infection po. Consult po kayo kay OB for proper medication.

better patingin po para sure po .kasi ganyan po ako dati