RASH

SINO NKA.EXPERIENCE N2 MOMIES..5MONTH OLD BABY KOH! nilagnat xa last Saturday,then nwala lagnat last Monday.. ngaun Wednesday,e2 ngyari..pantal buong katawan nya ngaun, pro wla nman lagnat.

RASH
6 Replies

Si lo ko sa mukha saka sa leeg nya 2 mos. Sya sabi nila natural lng daw sa l.o . Pero ung sayu sis pacheck up mo na po baka mamaya mapano pa si baby , pero wag namn po sana .

Pacheckup nyo po agad sa pedia nya mommy para malaman kung anong rashes yan.

Pa check up na yan Momsh.

pacheck up na nako .

Pacheck mo na mamsh

Check up na po