Ultrasound vs Hilot

Sino naniniwla sa hilot kc sabi nya lalaki sa ultra sound na lumabas babae .sino po kaya ang tama?

27 Replies

ultrasound... ...pero kpg masyado png maaga nagpa ultrasound minsan nagkakamali, ndi kgad nakikita ung pututoy ni baby tiaka minsan nakatago ky napagkakamalan n babae

Naku momsh, very NO ang hilot kapag buntis po. Kahit ipush ka pa ng matatanda sa inyo na magpahilot. Wag bsta maniwala at sumunod agad sa mga matatanda.

Syempre ultrasound dahil gumamit Ng machine para masilip sa loob si baby. Si Hilot hula lang yon.

Ultrasound.. D ako nagpahilot noon.. Nakakatakot kaya.. Baka mapano si baby..

sympre mas accurate po ang ultrasound sis

ultrasound po kasi nakikita dun talaga 😊

Ultrasound. Di po advisable magpahilot.

ultrasound Ang mas accurate momi

mas reliable po ang ultrasound.

ultrasound dpt ang basis mo..