quirino memorial medical center

Sino nanganak sa quirino pwede ba bantay pag cs ung pasyente ?

4 Replies

i know pede po yun,, lahat naman pong hospital pede ang may kasama pag na cs ang isang ina, kc baka bumuka ang tahi kapag nagkilos kilos ang ina

CS po ako sa QMMC nung Sept 15 lang. allowed lang po ang bisita 10am-12pm, mapapakanta ka talaga dun ng all by myself.haha

3y ago

Magkano po ang naging bills mo at ni baby kapag cs? Sa isang kama po ba ay madami kayo?

Not me sis. Pero i think dapat talaga may bantay cs man o hindi.

4y ago

Sana nga po pwede kasi ma Ccs ako baka diko kaya mag isa gumalaw lalo na masakit ma Cs

True self service dun sa labor