Quirino Memorial Medical Center

sino po dito yung mga nanganak po sa quirino sa may QC? pa share naman po ng experience tia #firstbaby #1stimemom #1stpregnnt #advicepls

1 Reply

ako po dun ako nanganak actually ok siya kaso sobrang dmeng tao at kng san san ang kwarto hindi komportable dun kasi sa isang kama kami 4 po kami dun kwawa si baby kaya wla pang 2days nagpalabas na ako kay mister ko pero ok naman doctors and nurses nila kaso massungit ung iba careless din sila sa pag IE pero kay baby ok naman sila yun lang naman.

4y ago

august 2019 momsh.