Quirino Memorial Medical Center

sino po dito yung mga nanganak po sa quirino sa may QC? pa share naman po ng experience tia #firstbaby #1stimemom #1stpregnnt #advicepls

1 Reply

Hi momsh! Di pa ako nanganak sa sinabi mong lugar. 1st baby mo. Kaya marami ka pang tanong. Advice ko lng sayo. Wag kang kabahan. Saka mag pray ka lang para sa kaligtasan nyo ni baby. Sympre dalhin mo lahat ng mga needs mo. Gamit ni baby. Gamit. Mo saka mga requirements mo. 😊